Wrapgirl

Wrapgirl

สมาชิก

sickgirlsk8.182@gmail.com

  sunny toriko (46 อ่าน)

Jun 7, 2020 05:51

[size= 27pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]Sunny toriko[/size]

[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]ซันนี่( サニーSanī[/size][size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap] )เป็นหนึ่งใน " ราชาแห่งสวรรค์ทั้งสี่ " ( 四天王[/size][size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-style: italic; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]Shitennou[/size][size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap] )และพี่ชายของริน[/size]

[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]เขามีวิธีการ "เคาะ" โดยไม่แตะต้องเป้าหมายส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความสามารถของ "เซ็นเซอร์" ของเขาซึ่งทำให้เขาสามารถรู้สภาพร่างกายของคนรอบตัวเขา เขาพยายาม "กลมกลืน" ในอาหารของเขาซึ่งเป็นการใช้ส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบการจัดการอาหารอย่างสมบูรณ์แบบและที่สำคัญที่สุดคือการสร้างรสชาติที่สมบูรณ์แบบ[/size]

[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]เขาและอื่น ๆ Kings สี่สวรรค์ได้รับการฝึกฝนโดยIchiryuประธานของIGO[/size] [size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]ในฐานะของShining สลิด[/size][size= 10.5pt; font-family: Arial; font-weight: bold; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]โค้งนอกจากนี้เขายังมีเด็กแม่งูเป็นพันธมิตรสัตว์ที่เรียกว่าควินน์[/size][size= 16pt; font-family: Arial; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]ลักษณะที่ปรากฎ[/size]


[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]เป็นชายร่างสูงอายุ 24 ปี (ไม่สูงเท่ากษัตริย์สวรรค์องค์อื่น ๆ ) ที่มีรูปร่างหน้าตาอ่อนแอมาก เขาสวมเสื้อสีชมพูคลุมด้วยเสื้อกั๊กสีกรมท่าที่คล้ายกับของรินในขณะที่ชุดล่างของเขามีสีเดียวกับเสื้อของเขา ใบหน้าของเขาแหลมคมมีคุณสมบัติที่กำหนดทำให้เขาค่อนข้างน่าสนใจถ้าไม่สวย ผมของเขามีความยาวไหลลงและมีสีขาว, สีฟ้า, สีเขียวและสีชมพูตามแต่ละเส้นแต่ละสีกำหนดประเพณีที่แตกต่างกัน "เซ็นเซอร์" ของเขาจริง ๆ แล้วมีผมบางเฉียบเป็นพัน ๆ เส้นซึ่งยื่นออกมาจากเส้นผมที่มีขนาดปกติของเขาซึ่งสามารถยาวได้สูงสุด 300 เมตร ร่างกายของซันนี่มีอุณหภูมิร่างกายที่สูงมากและสัมผัสที่ทรงพลังการถูกผมหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของเขาสามารถอธิบายได้ว่าซันนี่ชิมสิ่งที่เขาสัมผัส[/size][size= 13pt; font-family: Arial; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]ความแตกต่างของอะนิเมะและมังงะ[/size]


[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]โทนสีเสื้อผ้าของซันนี่นั้นแตกต่างกันในอนิเมะ ในขณะที่มังงะแสดงเสื้อและกางเกงของซันนี่สีม่วงและเสื้อกั๊กและวงแขนสีน้ำตาลแดงของเขาในอะนิเมะเสื้อและกางเกงเป็นสีชมพูและวงเสื้อกั๊กและแขนเป็นสีน้ำเงิน[/size][size= 16pt; font-family: Arial; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]บุคลิกภาพ[/size]


[size= 10.5pt; font-family: Arial; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]ซันนี่เป็นคนที่ดูสงบและรวบรวมผู้ตัดสิน "ความงาม" ของทุกสิ่งและพูดในลักษณะที่เจ้าชู้เกือบสง่างามซึ่งเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับตัวละครของเขา เขาแสดงความไม่พอใจอย่างเปิดเผยสำหรับสิ่งที่ไม่สวยงามและเกลียดชังทุกสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็น "icky" และ "ugly" ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขาระเบิดในลักษณะที่ตลกขบขัน แม้ว่าเขาจะไม่ได้ยกย่อง "อาหารอร่อย" เพื่อความสวยงามและรสชาติ แต่เขาก็มักจะละเว้นจากการยอมรับอย่างเปิดเผยหากมีคนอื่นที่มีช่วงเวลาแห่งความงาม (ทางเข้าของ Coco ช่วยพรรคใน Regal Mammoth Arc) ในขณะที่มีแนวโน้มที่จะซ่อนมันเมื่อดูว่าตัวเอง "สวยน้อย" ในสถานะนั้นเขาแสดงความโกรธของเขาเมื่ออยู่คนเดียวหรือเมื่อเขาหงุดหงิดจากการกระทำที่ไร้จุดหมายและดุร้ายเช่นGourmet Corp.ฆ่าสัตว์โดยไม่มีเหตุผลชัดเจน เขาได้รับจะเป็น "ภายในลึกที่สวยงามของหัวใจของเขา" โดยโคโค่[/size] [size= 10.5pt; font-family: Arial; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap]เขาชอบที่จะใช้การสัมผัสกับผู้คนเพื่อที่จะรู้ว่าอาหารของพวกเขาขึ้นอยู่กับผิวของพวกเขา เขาชอบที่จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขา แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ชอบที่จะสัมผัสหรือท้าทายสิ่งมีชีวิตที่มีความสวยงามน้อยกว่า[/size]สนับสนุนบทความนี้โดย : บๅคๅร่ๅออนไลน์

เกมส์ออนไลน์ที่มาแรงที่สุด : Lucaclub88180.183.40.146

Wrapgirl

Wrapgirl

สมาชิก

sickgirlsk8.182@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com